Chào mừng các bạn đến với Forum của VNMED,

- Mời bạn đăng nhập để có thể tham gia tất cả các diễn đàn và xem được tất cả các bài viết.
- Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, hãy chọn "Đăng ký" (chỉ mất 2 phút để trở thành thành viên của forum). Lưu ý: xin vui lòng cho biết tên thật của bạn và đơn vị mà bạn đang học tập hay công tác. Xin chân thành cám ơn.

Chúc bạn một ngày vui vẻ. Thân chào!

Join the forum, it's quick and easy

Chào mừng các bạn đến với Forum của VNMED,

- Mời bạn đăng nhập để có thể tham gia tất cả các diễn đàn và xem được tất cả các bài viết.
- Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, hãy chọn "Đăng ký" (chỉ mất 2 phút để trở thành thành viên của forum). Lưu ý: xin vui lòng cho biết tên thật của bạn và đơn vị mà bạn đang học tập hay công tác. Xin chân thành cám ơn.

Chúc bạn một ngày vui vẻ. Thân chào!

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

  Tham gia Lễ Hội Xuân Hồng 2011 - Chung tay hiến máu nhân đạo cứu giúp người bệnh

  avatar
  vanltt
  Mầm non
  Mầm non

  Nữ
  Tổng số bài gửi : 1
  Age : 31
  Đến từ : hp
  Sở thích : hđ xh
  Tài sản (PFD) : 7814
  Anh hùng điểm : 0
  Registration date : 16/02/2011

  Tham gia Lễ Hội Xuân Hồng 2011 - Chung tay hiến máu nhân đạo cứu giúp người bệnh Empty Tham gia Lễ Hội Xuân Hồng 2011 - Chung tay hiến máu nhân đạo cứu giúp người bệnh

  Bài gửi by vanltt 16/2/2011, 7:25 pm

  Lễ Hội Xuân Hồng 2011 - Lễ Hội của những tấm lòng vàng!

  CHƯƠNG TRÌNH

  LỄ HỘI XUÂN HỒNG IV/2011  Hưởng ứng năm Thanh niên Việt Nam 2011, năm Quốc tế tình nguyện +10, Lễ hội Xuân Hồng lần IV năm 2011 do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội và Ban chỉ đạo vận động HMTN Thành phố Hà Nội tổ chức với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng". Lễ hội là nơi gặp gỡ những tấm lòng nhân ái nhân dịp đầu xuân mới cùng tham gia làm điều phúc, điều thiện đồng thời kêu gọi cộng đồng đặc biệt là thanh niên, sinh viên cùng hành động hiến máu tình nguyện góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu sau tết Nguyên đán Tân Mão.  1. MỤC TIÊU:

  1) Xây dựng chiến dịch truyền thông cao điểm về ý nghĩa cao đẹp hiến máu tình nguyện đầu Xuân Tân Mão 2011.

  2) Tổ chức các hoạt động truyền truyền vận động khoảng 20.000 người tham dự, thu hút 10.000 Thanh niên cùng hành động vì cuộc sống cộng đồng - đăng ký hiến máu và lập kỷ lục Việt Nam với số người cùng hiến máu tình nguyện trong một ngày, dự kiến thu được 5000 đơn vị máu.

  3) Tổ chức các hoạt động sự kiện văn hóa, văn nghệ chào xuân Tân Mão 2011

  2. Ý TƯỞNG VÀ THÔNG ĐIỆP

  Ý tưởng chung: Kiến tạo và tổ chức một Lễ hội Xuân mang đậm không khí sôi nổi, trẻ trung đầy tính sáng tạo của tuổi trẻ; kết hợp nét văn hóa dân gian (được tái hiện) với sự hiện đại, giao lưu và hội nhập; thể hiện khao khát đoàn kết, chung tay vì một cộng đồng mạnh khỏe và nhân ái.

  Toàn cảnh lễ hội: Trước SVĐ Mỹ Đình được tổ chức 3 khu trại (không gian trại), biểu trưng trung tâm Mèo Tân mão (cao 7m), bên phải sân khấu khu vực game và ẩm thực, bên trái đăng ký hiến máu, khám sức khỏe. Sảnh trên khán đài A khu xét nghiệm, hiến máu và chăm sóc sau HM.

  Thông điệp: "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng"

  3. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

  * Thời gian: 07h00 - 19h00 ngày 20/2/2011 (Chủ nhật).
  * Địa điểm: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội.

  4. THÀNH PHẦN

  1. Đại biểu:

  - Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban chỉ đạo quốc gia VĐ HMTN; Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Trung ương và Thành phố Hà Nội

  - Lãnh đạo các đơn vị trường học, các đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Quốc tế tại Việt Nam.

  - Các ca sỹ, nghệ sỹ, phóng viên, báo đài Trung ương và Hà Nội.

  2. Lực lượng:

  - Tình nguyện viên, Tuyên truyền viên của Hội TN vận động Hiến máu Hà Nội.

  - Các quận/huyện, cơ quan, doanh nghiệp, trường học.

  - Các Hội/Câu lạc bộ hoạt động xã hội, Tình nguyện, nhân đạo

  - Tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu lập kỷ lục Việt Nam 2011 là đông đảo thanh niên, sinh viên, học sinh.

  5. TÓM TẮT CÁC CHƯƠNG TRÌNH

  Phần 1. Lập kỷ lục của những trái tim nhân ái – Hiến máu cứu người

  Thời gian: từ 07h00 đến 17h00 ngày 20/02

  Địa điểm: Khu sảnh khán đài B, Sân VĐ Mỹ Đình

  Cùng nhau đăng ký và tham gia hiến máu lập lỷ lục hiến máu với các hình thức hiến máu từng cá nhân, đôi hiến máu, tập thể hiến máu đông nhất, giờ hiến máu đông nhất, dự kiến thu được 5000 đơn vị máu.

  Phần 2. Hội Xuân hồng – Trao lòng nhân ái - Kết nối yêu thương

  - Chương trình "Khai Hội"

  Thời gian: 08h30 đến 09h30 ngày 20/02

  Địa điểm: Sân khấu Trung tâm, Sân VĐ Mỹ Đình

  Các hoạt động Khai hội truyền thống với màn múa Lân múa Rồng, Trống Hội, cùng thả chim Bồ câu với những điều ước, niềm tin, hy vọng “Xuân Thịnh Vượng - Năm An Lành”.

  - Chương trình “đồng hành cùng Xuân hồng”

  Thời gian: từ 14 đến 20/02

  Địa điểm: các Quận/Huyện/Trường học Thành phố Hà Nội

  Cùng đăng ký là Tình nguyện viên tuyên truyền vận động hiến máu cho lễ hội, cùng góp sức mình lập kỷ lục hiến máu tình nguyện, đăng ký hiến máu, truyền thông và tham gia tuyên truyền lưu động hưởng ứng Lễ hội của lòng nhân ái, lễ hội hiến máu lớn nhất trong năm.

  - Chương trình “Giai điệu hồng”

  Thời gian: 08h00 đến 17h00 ngày 20/02

  Địa điểm: Sân khấu Trung tâm, Sân VĐ Mỹ Đình

  Chương trình văn hóa, văn nghệ với sự tham của các ca sĩ, nghệ sỹ Sao Mai, I Do, Miss Thăng Long, các nghệ sỹ hài và nhóm nhảy cùng với màn ngẫu hứng của các ảo thuật gia và xiếc nghệ thuật qua sân khấu thiết kế hình hoa đào ấn tượng, độc đáo.

  - Không gian trại Nét xưa

  Thời gian: 08h00 đến 17h00 ngày 20/02

  Địa điểm: Trại Nét xưa, trong không gian hội Xuân

  Với 18 gian trại làm bằng chất liệu truyền thống tre, cót, cọ… chia làm 3 chủ đề chính (hình lục giác), đây là không gian tái hiện các câu truyện truyền thuyết, sự tích và cổ tích. Con số 18 nhằm kỷ niệm 18 năm phong trào hiến máu tình nguyện, cũng là 18 năm tuổi Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, giúp tuổi trẻ thêm tự hào về truyền thống dân tộc. Các trại sẽ thể hiện nét đặc trưng của 18 câu truyện qua phần trang trí, đồng phục tình nguyện viên, thuyết minh, ẩm thực dân gian, trò chơi dân gian..

  - Không gian trại hòa nhịp Xuân hồng

  Thời gian: 08h00 đến 17h00 ngày 20/02

  Với khoảng 15 gian trại thể hiện một Khu phố trẻ, đối lập với không gian xưa và mang phong cách của trẻ trung, sôi động, hiện đại, với tinh thần hội nhập thế giới, giới thiệu văn hóa, giáo dục, ẩm thực nhiều nước bạn và một số vùng miền đất nước. Khu phố sẽ có các trò chơi, văn nghệ, giao lưu, ẩm thực bốn phương…

  - Không gian trại “Máu”

  Thời gian: 09h00 đến 17h00 ngày 20/02

  Thể hiện qua 18 gian trại “máu” với bức “tâm thư”gửi thông điệp tới thanh niên Việt Nam hành động vì cộng đồng, hái lộc đầu xuân, siêu thị quà tặng, gian hàng handmade, triển lãm ảnh và chiếu phim, giới thiệu về các hoạt động tình nguyện…

  - Chương trình “Đại hội Game hồng”

  Thời gian: 09h00 đến 16h00 ngày 20/02

  Địa điểm: Trong không gian hội Xuân

  Nơi dành cho các game thủ “thi đấu” thể hiện tài năng không những qua các game hiện đại mà còn các qua các game truyền thống, không gian cũng dành cho các cá nhân muốn thể hiện, thử sức mình với các hoạt động đối kháng như đấu vật, ném còn, chọi gà, đi cầu kiều, đập niêu...

  - Chương trình “Tôi 18”

  Thời gian: 09h00 đến 16h00 ngày 20/02

  Địa điểm: Khu vực IT, trong không gian hội Xuân

  Khu vực đăng ký hiến máu dự bị “Gọi tôi khi người bệnh cần máu” tham gia vào xây dựng “kho máu” dự phòng. Cùng thể hiện việc làm ý nghĩa và đặc biệt – Hiến máu cứu người khi bước sang tuổi 18.

  - Chương trình “Đám cưới Mèo”

  Thời gian: 17h00 ngày 20/02

  Địa điểm: Sân khấu Trung tâm

  Chương trình đặc biệt hấp dẫn, lần đầu tiên “Đám cưới Mèo” được họ nhà chuột (với đủ chuột bạch, chuột nhắt, chuột cống, chuột chù…) tổ chức chào mừng năm Tân Mão với màn rước dâu ấn tượng từ vườn cổ tích và cùng hòa mình với các vũ điệu Cat Dance của 2.000 tình nguyện viên. Đây là màn bế mạc Lễ hội trước khi bước sang phần Dạ hội chào mừng thành công của Lễ hội.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Văn phòng Hội - Phòng 604, Viện Huyết học – Truyền máu TW

  Điện thoại: 04 3 86 86 008,

  Website: Mau.vn, email: xuanhong@mau.vn


  Nếu bạn có thể tham gia hiến máu, hãy đăng ký ngay thông tin cá nhân (Họ tên, số đt, đơn vị công tác, học tập) ngay tại diễn đàn để chúng tôi tổng hợp danh sách và sẽ kịp thời thông báo ngay cho bạn khi có bất cứ sự thay đổi nào. Hoặc bạn có thể liên lạc với chúng tôi tôi theo các số Việt Anh: 0904 593 365. Thu Hằng: 0986 468 110. Thanh Vân: 0982 656 690. Chân thành cảm ơn tấm lòng của các bạn.Chúc bạn có 1 năm mới thật nhiều niềm vui, nhiều may mắn khi bạn làm những điều ý nghĩa!   Hôm nay: 27/10/2021, 10:53 am